ดูหนัง Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 บทสรุปภาคสุดท้ายของการผจญภัยน่าตื่นเต้น และน่าประทับใจของมนุษย์และของเล่น จากฝีมือค่ายดัง Walt Disney และ Pixar Studios เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 บทสรุปภาคสุดท้ายของการผจญภัยน่าตื่นเต้น และน่าประทับใจของมนุษย์และของเล่น จากฝีมือค่ายดัง Walt Disney และ Pixar Studios เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2019
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 7.7/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Toy Story 4 (2019) คือเรื่องภายหลังจากที่ ‘แอนดี้’ ตัดสินใจยกของเล่นบางส่วนให้กับ ‘บอนนี่’ เจ้าของใหม่ที่รักและดูแลของเล่นทุกชิ้นด้วยความรักและเอาใจใส่ ทำให้ของเล่นทุกชิ้นที่ย้ายเข้าไปที่บ้านหลังใหม่ตั้งใจที่จะทำให้เจ้านายคนใหม่มีความสุขเช่นเดียวกับที่บอนนี่ทะนุถนอมพวกเขา จนกระทั่งวันหนึ่งที่ ‘ฟอร์คกี้’ ของเล่นชิ้นใหม่ขึ้นจากช้อนกึ่งส้อมที่ถูกสร้างขึ้นจากมือของบอนนี่หนีออกจากบ้านเนื่องจากน้อยใจที่เขาเป็นสิ่งของที่ถูกสร้างขึ้นจากขยะ รวมทั้งรู้สึกว่าตนเองไม่ใช่ของเล่น ทำให้เหล่าพวกพ้องของเล่นชิ้นอื่น ๆ นำทีมโดย ‘วูดดี้’ ต้องออกเดินทางเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ฟอร์คกี้กลับบ้าน นอกจากนี้วู้ดดี้ยังได้เจอกับ ‘โบ พี้ป’ ตุ๊กตาหญิงสาวจากเซรามิกซึ่งเคยมีความสัมพันธ์อันดีกับวู้ดดี้มาก่อน ซึ่งวู้ดดี้ต้องการชักจูงให้หญิงสาวกลับไปด้วยกัน เสียดายที่ในตอนนี้โบ พี้ปกลับสนุกสนานและมีความสุขกับการออกเดินทางเพื่อเรียนรู้โลกกว้างแล้ว จึงเกิดเป็นเรื่องราวบทสรุปภาคสุดท้ายของการผจญภัยน่าตื่นเต้น และน่าประทับใจของ Toy Story

ติดตาม Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 ได้ในรูปแบบ Full HD ระบบเสียงไทย ภาพชัดระดับ 4K ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com แหล่งรวมภาพยนตร์มากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ภาพยนต์ออนไลน์ หนังใหม่ หนังดัง ทุกประเภทของภาพยนตร์ ดูหนังฟรีก่อนใครไม่มีสะดุดได้แล้ววันนี้

นำแสดงโดย

Tom Hanks (ทอม แฮงก์ส) ให้เสียง Woody (วู้ดดี้)

Tim Allen (ทิม อัลเลน) ให้เสียง Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์)

Annie Potts (แอนนี่ พอตต์ส) ให้เสียง Bo Peep (โบ พี้ป)

Joan Cusack (โจแอน คูแซค) ให้เสียง Jessie (เจสซี่)

Tony Hale (โทนี่ เฮล) ให้เสียง Forky (ฟอร์คกี้)

Madeleine McGraw (มาเดอลีน แม็คกรอว์) ให้เสียง Bonnie (บอนนี่)

ดูหนัง Toy Story ภาคอื่น

Toy Story  (1995) ทอย สตอรี่

Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2

Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3

ปี

2019

IMDB Score:

7.7

ดูหนัง Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 บทสรุปภาคสุดท้ายของการผจญภัยน่าตื่นเต้น และน่าประทับใจของมนุษย์และของเล่น จากฝีมือค่ายดัง Walt Disney และ Pixar Studios

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ