ดูหนัง Toy Story (1995) ทอย สตอรี่ กำเนิด Animation อีกมุมมองหนึ่งจากโลกของตุ๊กตาที่สามารถเคลื่อนไหวและมีความรู้สึก เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Toy Story (1995) ทอย สตอรี่ กำเนิด Animation อีกมุมมองหนึ่งจากโลกของตุ๊กตาที่สามารถเคลื่อนไหวและมีความรู้สึก เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 1995
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 8.3/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Toy Story (1995) หนึ่งในอนิเมชั่นขึ้นชื่อของ Walt Disney และ Pixar Studios  บอกเล่าเกี่ยวกับของเล่นที่มีชีวิต และสามารถเคลื่อนไหวได้ตามความรู้สึกนึกคิดของตนเอง โดยมีตัวละครเอกคือหัวหน้าแก๊งของเล่นอย่างตุ๊กตาคาวบอย ‘วู้ดดี้’ ของเล่นที่ ‘แอนดี้’ ชื่นชอบมากที่สุด และ คู่กัด ‘บัซ ไลท์เยียร์’ หุ่นยนต์ตำรวจอวกาศของขวัญชิ้นใหม่ที่แอนดี้ได้รับจากมารดา ซึ่งแอนดี้ก็ชอบบัซ ไลท์เยียร์มากเช่นกัน กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้ของเล่นทั้งสองชิ้นเริ่มแย่งชิงความสนใจจากแอนดี้เพื่อเป็นของเล่นชิ้นโปรดเพียงหนึ่งเดียว จนในที่สุดทั้งคู่ก็จับพลัดจับพลูตกไปอยู่ในมือของเด็กคนอื่นซึ่งมีนิสัยไม่รักษาของเล่น ทำให้วู้ดดี้ และบัซ ไลท์เยียร์ต้องร่วมมือ เรียนรู้นิสัยของกันและกัน กลายเป็นคู่หู หลบหนีและหาทางกลับไปหาเจ้าของอย่างแอนดี้

ติดตามเรื่องราวของ  Toy Story (1995) ทอย สตอรี่ รูปแบบ Full HD พากย์ไทย ภาพชัด 4K ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com ศูนย์รวมภาพยนตร์ทุกประเภท หนังภาคต่อ หนังไตรภาค และหนังดังชนโรง รวมทั้งอนิเมชั่น ดูหนังฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้!

นำแสดงโดย

Tom Hanks (ทอม แฮงก์ส) ให้เสียง Woody (วู้ดดี้)

Tim Allen (ทิม อัลเลน) ให้เสียง Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์)

Annie Potts (แอนนี่ พอตต์ส) ให้เสียง Bo Peep (โบ พี้ป)

Joan Cusack (โจแอน คูแซค) ให้เสียง Jessie (เจสซี่)

John Morris (จอห์น มอร์ริส) ให้เสียง Andy (แอนดี้)

ดูหนัง Toy Story ภาคอื่น

Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2

Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3

Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

ปี

1995

IMDB Score:

8.3

ดูหนัง Toy Story (1995) ทอย สตอรี่ กำเนิด Animation อีกมุมมองหนึ่งจากโลกของตุ๊กตาที่สามารถเคลื่อนไหวและมีความรู้สึก

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ