ดูหนัง Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นและประทับใจ เมื่อ 'วูดดี้' หายตัวไปจากบ้านของเจ้าของ เหล่าของเล่นชิ้นอื่นจึงต้องรวมทีมออกตามหา เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นและประทับใจ เมื่อ 'วูดดี้' หายตัวไปจากบ้านของเจ้าของ เหล่าของเล่นชิ้นอื่นจึงต้องรวมทีมออกตามหา เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 1999
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 7.9/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Toy Story 2 (1999)  ภาคต่อของอนิเมชั่นผจญภัยสุดตื่นเต้นและน่าประทับใจจากความร่วมมือของ Walt Disney และ Pixar Studios เมื่อ ‘วู้ดดี้’ ตุ๊กตาคาวบอยได้ถูกนักสะสมของเล่นขโมยไปในระหว่างที่ แอนดี้ ไม่อยู่บ้านเพราะต้องไปเข้าค่ายช่วงฤดูร้อนกับโรงเรียน ในครั้งนี้วู้ดดี้จะพาผู้ชมทุกคนไปเจอกับ  ‘คอลเล็คชั่นราวด์อัพวู้ดดี้’ หรือคอลเล็คชั่นตุ๊กตาคาวบอยรวม 4 ตัว ประกอบด้วย คาวเกิร์ล ‘เจสซี่’, ‘สติงกี้ พีท’ ตุ๊กตาชายนักขุดเหมืองแร่ และ ม้าโพนี่สีน้ำตาล ‘บูลส์อาย’  ในขณะที่ ‘บัซ ไลท์เยียร์’ เองก็รวบรวมเหล่าของเล่นของแอนดี้ ได้แก่ ตุ๊กตาสามีภรรยามันฝรั่ง, กระปุกออมสิน, ตุ๊กตาไดโนเสา และสุนัขสปริง เพื่อออกตามหาและช่วยวู้ดดี้ก่อนที่จะถูกขายให้กับพิพิธภัณฑ์และกลับบ้านก่อนที่แอนดี้จะกลับจากค่าย

สามารถดู Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2 รูปแบบ Full HD ระบบเสียงไทย ภาพชัด 4K ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com แหล่งรวมภาพยนตร์ หนังภาคต่อ หนังไตรภาค และหนังดังชนโรง รวมทั้งอนิเมชั่น ทุกประเภทของภาพยนตร์ได้แบบไม่มีสะดุด

นำแสดงโดย

Tom Hanks (ทอม แฮงก์ส) ให้เสียง Woody (วู้ดดี้)

Tim Allen (ทิม อัลเลน) ให้เสียง Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์)

Annie Potts (แอนนี่ พอตต์ส) ให้เสียง Bo Peep (โบ พี้ป)

Joan Cusack (โจแอน คูแซค) ให้เสียง Jessie (เจสซี่)

John Morris (จอห์น มอร์ริส) ให้เสียง Andy (แอนดี้)

ดูหนัง Toy Story ภาคอื่น

Toy Story  (1995) ทอย สตอรี่

Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3

Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

ปี

1999

IMDB Score:

7.9

ดูหนัง Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นและประทับใจ เมื่อ ‘วูดดี้’ หายตัวไปจากบ้านของเจ้าของ เหล่าของเล่นชิ้นอื่นจึงต้องรวมทีมออกตามหา

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ