ดูหนัง Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3Walt Disney ร่วมกับ Pixar Studios นำเสนออนิเมชั่นความทรงจำ มิตรภาพและการผจญภัยของเหล่าของเล่นที่ต้องการเดินทางกลับไปหาเจ้าของ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3Walt Disney ร่วมกับ Pixar Studios นำเสนออนิเมชั่นความทรงจำ มิตรภาพและการผจญภัยของเหล่าของเล่นที่ต้องการเดินทางกลับไปหาเจ้าของ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2010
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 8.3/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

อีกหนึ่งภาคต่อของ Toy Story ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ การผจญภัยและมิตรภาพระหว่างเด็กและของเล่นจาก Walt Disney และ Pixar Studios เมื่อของเล่นทั้งหมดถูกนำไปบริจาคให้กับสถานรับเลี้ยงเด็ก ‘ซันนี่ไซด์ เดย์แคร์’ ด้วยความเข้าใจผิดของแม่ที่คิดว่า แอนดี้ ลูกชายวัย 17 ปีซึ่งต้องเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยไม่ต้องการของเล่นอีกต่อไป แม้ วู้ดดี้ จะพยายามอธิบายและเกลี้ยกล่อมของเล่นทั้งหมดให้เข้าใจและไม่ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่สถานรับเลี้ยงเด็ก แต่ก็ไม่เป็นผลเมื่อของเล่นทุกชิ้นรู้สึกมีความสุขที่ได้รับการต้อนรับจากของเล่นชิ้นอื่น ๆ และเลือกอยู่ที่ ‘ซันนี่ไซด์ เดย์แคร์’ มากกว่าการถูกเก็บไว้จนโดนฝุ่นเกาะที่ห้องใต้หลังคา ภายหลังเมื่อ วู้ดดี้ แยกตัวออกมาก็ได้รู้ความลับบางอย่างเกี่ยวกับของเล่นและสถานรับเลี้ยงเด็กนี้โดยบังเอิญจึงต้องกลับไปช่วยเพื่อน ๆ และร่วมมือกันกลับไปหาแอนดี้

สามารถติดตามการผจญภัยของ Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3 ได้ในรูปแบบ Full HD ระบบเสียงไทย ภาพชัดระดับ 4K ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com แหล่งรวมภาพยนตร์มากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ภาพยนต์ออนไลน์ หนังใหม่ หนังดัง ทุกประเภทของภาพยนตร์ได้แบบไม่มีสะดุดแล้ววันนี้

นำแสดงโดย

Tom Hanks (ทอม แฮงก์ส) ให้เสียง Woody (วู้ดดี้)

Tim Allen (ทิม อัลเลน) ให้เสียง Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์)

Annie Potts (แอนนี่ พอตต์ส) ให้เสียง Bo Peep (โบ พี้ป)

Joan Cusack (โจแอน คูแซค) ให้เสียง Jessie (เจสซี่)

John Morris (จอห์น มอร์ริส) ให้เสียง Andy (แอนดี้)

ดูหนัง Toy Story ภาคอื่น

Toy Story  (1995) ทอย สตอรี่

Toy Story 2 (1999) ทอย สตอรี่ 2

Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

ปี

2010

IMDB Score:

8.3

ดูหนัง Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3Walt Disney ร่วมกับ Pixar Studios นำเสนออนิเมชั่นความทรงจำ มิตรภาพและการผจญภัยของเหล่าของเล่นที่ต้องการเดินทางกลับไปหาเจ้าของ

หัวข้อ

ตลกผจญภัย

ประเภท

หนังDisney+หนังการ์ตูนหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                                   

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ