ดูหนัง Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร บู๊ระห่ำและระทึกขวัญไปกับความรักที่แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น Kate Beckinsale แสดงเป็นผีดูดเลือดคู่ Scott Speedman ไลแคนหนุ่ม สองเผ่าพันธุ์ที่จะสร้างภัยให้กับโลกนี้ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร บู๊ระห่ำและระทึกขวัญไปกับความรักที่แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น Kate Beckinsale แสดงเป็นผีดูดเลือดคู่ Scott Speedman ไลแคนหนุ่ม สองเผ่าพันธุ์ที่จะสร้างภัยให้กับโลกนี้ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2003
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 7/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร จะนำคุณไปสู่การต่อสู้ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมาระหว่างแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าที่ไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดขึ้นเพื่อแก่งแย่งความเป็นใหญ่ เซลีน (รับบทโดย เคท เบ็คคินเซล) ผีดูดเลือดสาวได้ตกหลุมรัก ไมเคิล (รับบทโดย สก็อตต์ สปีดแมน) และติดตามเขามาที่โลกมนุษย์ โดยไม่รับรู้เลยว่าตนเองติดกับดักของศัตรูอย่างมนุษย์หมาป่าเข้าแล้ว เมื่อทราบความจริงเข้า ความรักกลายเป็นความแค้น เซลีนเปลี่ยนใจออกไล่ล่าและเปิดโปงความลับของเหล่ามนุษย์หมาป่าเกี่ยวกับการสร้างปีศาจกินเนื้อจากการผสมผสานระหว่างสายเลือดของผีดูดเลือดและมนุษย์หมาป่า สิ่งมีชีวิตที่จะสร้างภัยพิบัติให้กับโลก

รับชมเรื่องราวความตื่นเต้น ระทึกขวัญและการต่อสู้ระหว่างสองเผ่าพันธุ์อมนุษย์จากภาพยนต์ชุด Underworld และภาพยนต์คุณภาพมากมายในรูปแบบ Full HD ทั้งระบบเสียงไทย พากย์ไทย หรือระบบซาวน์แทร็ค ซัพไทยชัด ๆ ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com ศูนย์รวมหนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง หนังซูม หนังชนโรง ทุกประเภทของภาพยนตร์ รวมไว้ในเว็บเดียว!!

นำแสดงโดย

Kate Beckinsale (เคท เบ็คคินเซล) แสดงเป็น Selene (เซลีน)

Scott Speedman (สก็อตต์ สปีดแมน) แสดงเป็น Michael (ไมเคิล)

Michael Sheen (ไมเคิล ชีน) แสดงเป็น Lucian (ลูเซียน)

Shane Brolly (เชน บรอลลี) แสดงเป็น Kraven (คราเวน)

Bill Nighy (บิลล์ ไนฮีย์) แสดงเป็น Viktor (วิคเตอร์)

ดูหนัง Underworld ภาคอื่น

Underworld : Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 : อีโวลูชั่น

Underworld : Rise of Lycans (2009) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 : ปลดแอกจอมทัพอสูร

Underworld: Awakening (2012) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 4 : กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์

Underworld : Blood Wars (2016) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 5 : มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

ปี

2003

IMDB Score:

7

ดูหนัง Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร บู๊ระห่ำและระทึกขวัญไปกับความรักที่แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น Kate Beckinsale แสดงเป็นผีดูดเลือดคู่ Scott Speedman ไลแคนหนุ่ม สองเผ่าพันธุ์ที่จะสร้างภัยให้กับโลกนี้

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ