ดูหนัง Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นของภาพยนต์สืบสวนจาก Netflix เมื่อเอโนลาได้รับการจ้างวานครั้งแรกให้สืบคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นของภาพยนต์สืบสวนจาก Netflix เมื่อเอโนลาได้รับการจ้างวานครั้งแรกให้สืบคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2022
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 6.8/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

ภาคต่อสำหรับ Enola Holmes (2020) ซึ่งสร้างจาดนิยายชุด “The Enola Holmes Mysteries” ในครั้งนี้ เอโนลา โฮล์มส์ (รับบทโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) ซึ่งสามารถไขคดีสำเร็จเป็นครั้งแรกได้ตัดสินใจเป็นนักสืบเช่นเดียวกับพี่ชายอย่าง เชอร์ล็อค โฮล์มส์  (รับบทโดย เฮนรี่ คาวิลล์) และเลือกเปิดสำนักงานนักสืบขึ้น ซึ่งนั่นทำให้เธอพบความยากลำบากของการเป็นเจ้าของกิจการหญิงและตัดสินใจที่จะปิดกิจการลงในที่สุด ในตอนนั้นเองที่มีผู้จ้างวานคนแรก หญิงสาวจากโรงงานไม้ขีดไฟได้เข้ามาจ้างวานให้เอโนลาสืบคดีเกี่ยวกับพี่สาวที่หายตัวไป งานสืบสวนครั้งแรกนี้ทำให้เด็กสาวได้ออกเดินทางไปในพื้นที่ที่ไม่เคยไป และพบกับความอันตรายสุดตื่นเต้นอีกมากมาย

รับชมเรื่องราวการสืบสวนคดีสุดระทึกของ Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 แบบเต็มเรื่องได้แบบ Full HD ในระบบพากย์ไทย HD ภาพชัด รวมถึงภาพยนต์มันส์ ๆ และภาพยนต์อื่น ๆ จาก Netflix ได้ที่ bansan-movie.com ผ่านคอมพิวเตอร์ ระบบ iOS และดูหนังบน Andriod

นำแสดงโดย

Millie Bobby Brown (มิลลี่ บ๊อบบี้ บราวน์) แสดงเป็น Enola Holmes (เอโนลา โฮล์มส์)

Henry Cavill (เฮนรี่ คาวิลล์) แสดงเป็น Sherlock Holmes (เชอร์ล็อค โฮล์มส์)

Sam Claflin (แซม แคลฟลิน) แสดงเป็น Mycroft Holmes (ไมครอฟต์ โฮล์มส์)

Helena Bonham Carter (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) แสดงเป็น Eudoria Holmes (ยูโดเรีย โฮล์มส์)

Adeel Akhtar (อะดีล อัคห์ตาร์) แสดงเป็น Lestrade (เลสเตรด)

Fiona Shaw (ฟิโอน่า ชอว์) แสดงเป็น Miss Harrison (มิสแฮร์ริสัน)

ดู Enola Holmes ภาคอื่น

Enola Holmes (2020) เอโนลา โฮล์มส์

ปี

2022

IMDB Score:

6.8

ดูหนัง Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 ภาคต่อสุดตื่นเต้นของภาพยนต์สืบสวนจาก Netflix เมื่อเอโนลาได้รับการจ้างวานครั้งแรกให้สืบคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับ

หัวข้อ

ผจญภัยอาชญากรรมแอ็คชัน

ประเภท

หนังNETFLIXหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                               

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ