ดูหนัง Enola Holmes (2020) เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) น้องสาวยอดนักสืบของครอบครัวตระกูลโฮมส์ ภาพยนต์สืบสวนปนแอคชั่นน่าติดตามเรื่องใหม่จาก Netflix เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Enola Holmes (2020) เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) น้องสาวยอดนักสืบของครอบครัวตระกูลโฮมส์ ภาพยนต์สืบสวนปนแอคชั่นน่าติดตามเรื่องใหม่จาก Netflix เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2020
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 6.6/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Enola Holmes (2020) ภาพยนต์นิยายชุด “The Enola Holmes Mysteries” และออริจินอลจาก Netflix นำเสนอเรื่องราวในด้านของ เอโนลา โฮล์มส์ (รับบทโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) น้องสาวคนเล็กของครอบครัวโฮล์มส์ที่ได้เชื้อสายและจิตวิญญาณนักสืบมาเช่นเดียวกับพี่ชายอย่าง เชอร์ล็อค โฮล์มส์  (รับบทโดย เฮนรี่ คาวิลล์) เธอมีความตั้งใจที่จะออกตามหามารดาที่หายตัวไปอย่างลึกลับในวันเกิดอายุครบ 16 ปีโดยหวังให้มีพี่ชายทั้งสองคน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ และไมครอฟต์ โฮล์มส์ (รับบทโดย แซม แคลฟลิน) แต่กลับกลายเป็นว่าพี่ชายทั้งสองกลับต้องการส่งเธอกลับไปที่โรงเรียนเนื่องจากอยากให้เธอเรียนหนังสือให้จบแทน นั่นทำให้เอโนลาตัดสินใจหนีไปที่ลอนดอนเพื่อที่จะได้ตามหามารดาของตนต่อ

ติดตามเนื้อเรื่องความสนุก ตื่นเต้นและเต็มไปด้วยสีสันของ Enola Holmes (2020) เอโนลา โฮล์มส์ แบบเต็มเรื่องได้แบบ Full HD ในระบบพากย์ไทย HD ภาพชัดได้ที่ bansan-movie.com ผ่านคอมพิวเตอร์ ระบบ iOS และดูหนังบน Andriod

นำแสดงโดย

Millie Bobby Brown (มิลลี่ บ๊อบบี้ บราวน์) แสดงเป็น Enola Holmes (เอโนลา โฮล์มส์)

Henry Cavill (เฮนรี่ คาวิลล์) แสดงเป็น Sherlock Holmes (เชอร์ล็อค โฮล์มส์)

Sam Claflin (แซม แคลฟลิน) แสดงเป็น Mycroft Holmes (ไมครอฟต์ โฮล์มส์)

Helena Bonham Carter (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) แสดงเป็น Eudoria Holmes (ยูโดเรีย โฮล์มส์)

Adeel Akhtar (อะดีล อัคห์ตาร์) แสดงเป็น Lestrade (เลสเตรด)

Fiona Shaw (ฟิโอน่า ชอว์) แสดงเป็น Miss Harrison (มิสแฮร์ริสัน)

ดู Enola Holmes ภาคอื่น

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2

ปี

2020

IMDB Score:

6.6

ดูหนัง Enola Holmes (2020) เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) น้องสาวยอดนักสืบของครอบครัวตระกูลโฮมส์ ภาพยนต์สืบสวนปนแอคชั่นน่าติดตามเรื่องใหม่จาก Netflix

หัวข้อ

ผจญภัยอาชญากรรมแอ็คชัน

ประเภท

หนังNETFLIXหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                              

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ