ดูหนัง The Medium (2021) ร่างทรง หนังสยองขวัญที่ถ่ายทอดผ่านการทำสารคดีชีวิตของตระกูลที่สืบเชื้อสายจากร่างทรง "ย่าบาหยัน" แต่กลับสร้างความน่ากลัวเกินกว่าจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนับถือ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Medium (2021) ร่างทรง หนังสยองขวัญที่ถ่ายทอดผ่านการทำสารคดีชีวิตของตระกูลที่สืบเชื้อสายจากร่างทรง
ปีที่เข้าฉาย: 2021
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 6.5/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

The Medium (2021) ร่างทรง ภาพยนต์ระทึกขวัญปนสยองขวัญที่ถ่ายทอดผ่านการทำสารคดีติดตามครอบครัวฝั่งอีสาน โดยทำสารคดีเกี่ยวกับเรื่องของการสืบเชื้อสายร่างทรง “ย่าบาหยัน” วิญญาณหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของคนในหมู่บ้าน โดยจะมีการสืบทอดร่างทรงผ่านทายาทผู้หญิงเท่านั้น และในปัจจุบันผู้สืบทอดคือ ป้านิ่ม (รับบทโดย สวนีย์ อุทุมมา) แต่ในระหว่างถ่ายสารคดี ทั้งคนในหมู่บ้านและคนรอบข้างกลับเริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด โดยเฉพาะกับ มิ้ง (รับบทโดย นริลญา กุลมงคลเพชร) หลานสาวของตระกูลร่างทรง ทุกคนจึงคิดว่า มิ้ง จะกลายเป็นผู้สืบทอดร่างทรงคนต่อไป แต่นับวันมิ้งกลับมีอาการผิดปกติที่น่ากลัวเกินกว่าจะเป็นการสืบทอดร่างทรง จนเริ่มเป็นที่สงสัยว่าสิงที่เข้าร่างของมิ้งคือย่าบาหยันจริงหรือ? แล้วถ้าไม่ใช่ย่าบาหยัน อะไรล่ะที่เข้ามาสิงในตัวมิ้ง??

ติดตามเรื่องราวของThe Medium (2021) ร่างทรง ได้ในรูปแบบ Full HD พากย์ไทย ภาพชัดระดับ 4K ผ่านทางเว็บไซต์ bansan-movie.com ที่ได้รวบรวมภาพยนตร์ทุกประเภท รวมถึงหนังจาก Netflix หนังภาคต่อ หนังไตรภาค และหนังดังชนโรง รวมทั้งอนิเมชั่น ดูได้แบบไม่กระตุกไม่มีโฆษณาขั้นกวนใจดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้!

นำแสดงโดย

นริลญา กุลมงคลเพชร แสดงเป็น มิ้ง

สวนีย์ อุทุมมา แสดงเป็น นิ่ม (น้าของมิ้ง)

ศิราณี ญาณกิตติกานต์ แสดงเป็น น้อย (แม่ของมิ้ง)

ยะสะกะ ไชยสร แสดงเป็น มานิต (ลุงของมิ้ง)

ประพฤติธรรม คุ้มชาติ แสดงเป็น วิโรจน์ (พ่อของมิ้ง)

ปี

2021

IMDB Score:

6.5

ดูหนัง The Medium (2021) ร่างทรง หนังสยองขวัญที่ถ่ายทอดผ่านการทำสารคดีชีวิตของตระกูลที่สืบเชื้อสายจากร่างทรง “ย่าบาหยัน” แต่กลับสร้างความน่ากลัวเกินกว่าจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนับถือ

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ