ดูหนัง The Godfather (1972) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาพยนต์แอคชั่น ปนดราม่าโรแมนติกของครอบครัวมาเฟียอิตาลี เมื่อถึงเวลาที่ The Godfather ต้องเปลี่ยนผ่านตำแหน่งจากพ่อสู่ลูก เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Godfather (1972) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาพยนต์แอคชั่น ปนดราม่าโรแมนติกของครอบครัวมาเฟียอิตาลี เมื่อถึงเวลาที่ The Godfather ต้องเปลี่ยนผ่านตำแหน่งจากพ่อสู่ลูก เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ตัวอย่างหนัง : The Godfather (1972) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาพยนต์แอคชั่น ปนดราม่าโรแมนติกของครอบครัวมาเฟียอิตาลี เมื่อถึงเวลาที่ The Godfather ต้องเปลี่ยนผ่านตำแหน่งจากพ่อสู่ลูก

ปีที่เข้าฉาย: 1972
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 9.2/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

ภาพยนต์แอ็คชั่น ดราม่าปนโรแมนติกจากนวนิยายของ Mario Puzo นำเสนอเรื่องของครอบครัวมาเฟียอิตาลีทรงอิทธิพลที่ย้ายมาตั้งกลุ่มในอเมริกาช่วงยุคสมัยปี 1950 โดยหัวหน้าใหญ่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในขณะนั้นคือ Don Vito Corleone (รับบทโดย Marlon Brando) หรือ The Godfather ชายที่เป็นเหมือนที่พึ่งพาของผู้คนและครอบครัวประกอบด้วยลูกสี่คนและภรรยา กับการทำธุรกิจสีเทา การพนัน ยาเสพติด เหตุนองเลือด และการเปลี่ยนผ่านตำแหน่ง The Godfather จากพ่อสู่ลูกชายคนเล็กของบ้าน Michael Corleone (รับบทโดย Al Pacino) นาวิกโยธินที่ไม่ได้ต้องการยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจหรือเครือข่ายมาเฟียของครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่งความคิดของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อไมเคิลเข้าร่วมงานแต่งงานของ คอนนี่ พี่สาวขของตน และพบเจอกับเหตุการณ์วุ่นวายที่ทำให้ชายหนุ่มตัดสินใจก้าวมาเป็น The Godfather แทนดอนพ่อของตน

ติดตามรับชมหนังมันส์ ๆ อีกมากมาย นอกจาก The Godfather (1972) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ได้ในเว็บไซต์ดูหนัง bansan-movie ที่มีทั้งหนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี หนังเก่า หรือแม้แต่หนังใหม่ชนโรงให้เลือกมากมายทั้งในระบบเสียงไทยและ ระบบ Soundtrack ดูฟรีลื่น ๆ ไม่มีสะดุด และไม่มีโฆษณาขั้นได้เลยฟรี ๆ !!

นำแสดงโดย

Marlon Brando (มาร์ลอน แบรนโด) แสดงเป็น Don Vito Corleone (ดอน วีโต คอร์เลโอเน)
Al Pacino (อัล ปาชิโน) แสดงเป็น Michael Corleone (ไมเคิล คอร์เลโอเน)
James Caan (เจมส์ คาน) แสดงเป็น Sonny Corleone (ซอนนี่ คอร์เลโอเน)
Talia Shire (ทาเลีย ไชร์) แสดงเป็น Connie Corleone (คอนนี่ คอร์เลโอเน)
Robert Duvall (โรเบิร์ต ดูวัล) แสดงเป็น Tom Hagen (ทอม เฮเก้น)

ดูหนัง The Godfather ภาคอื่น

The Godfather II (1974) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2

The Godfather III (1990) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ 3

ปี

1972

IMDB Score:

9.2

ดูหนัง The Godfather (1972) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาพยนต์แอคชั่น ปนดราม่าโรแมนติกของครอบครัวมาเฟียอิตาลี เมื่อถึงเวลาที่ The Godfather ต้องเปลี่ยนผ่านตำแหน่งจากพ่อสู่ลูก

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ