ดูหนัง The Good Nurse (2022) ภาพยนต์จากเรื่องจริงในปลายยุค 90 Eddie Redmayne นำแสดงเป็นฆาตกรในคราบบุรุษพยาบาลผู้ได้รับฉายา เทพบุตรแห่งความตาย เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Good Nurse (2022) ภาพยนต์จากเรื่องจริงในปลายยุค 90 Eddie Redmayne นำแสดงเป็นฆาตกรในคราบบุรุษพยาบาลผู้ได้รับฉายา เทพบุตรแห่งความตาย เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2022
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 6.9/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

The Good Nurse (2022) ภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริงในปลายยุค 90 บอกเล่าเรื่องราวในมุมมองของพยาบาลและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำหน้าที่เฝ้าระวังผู้ป่วยพิเศษที่ถูกส่งตัวเข้าห้อง ICU เอมี่ ราวเกร็น (รับบทโดย Jessica Chastain) ซึ่งต้องทำงานอย่างหนักแม้จะเป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะเพื่อหาเงินดูแลลูก จนในวันหนึ่งทางโรงพยาบาลได้มีการรับบุรุษพยาบาลเพิ่มเข้ามาเพื่อแบ่งเบางานของเอมี่ ชาร์ลส์ คันเลน (รับบทโดย Eddie Redmayne) ด้วยท่าทางและนิสัยที่ดูแสนดีและคอยช่วยเหลืองานของเอมี่ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาของกันและกัน แต่ในขณะเดียวกันคนไข้ในห้อง ICU ที่แผนกของเอมี่และชาลีก็เริ่มเสียชีวิตอย่างกะทันหันเพิ่มขึ้นอย่างประหลาด จนเริ่มกลายเป็นที่จับตามองและสงสัยของตำรวจ

ทุกท่านสามารถรับชมภาพยนต์น่าสนใจเรื่องอื่น ๆ จากหลายช่องทาง ทั้งภาพยนต์จาก Netflix และ Disney+ หนังดราม่า หนังแฟนตาซี หนังผจญภัย ทุกประเภทของภาพยนตร์ หรือแม้แต่หนังใหม่ชนโรง และอีกมากมายทั้งระบบเสียงไทย บรรยายไทย หรือระบบซาวน์แทร็ค ซัพไทยชัด ภาพชัด เสียงชัด ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com เว็บดูหนังออนไลน์ใหม่แบบฟรี ๆ ไม่มีโฆษณากวนใจ

นำแสดงโดย
Jessica Chastain (เจสซิก้า เชสเทน) แสดงเป็น Amy Loughren (เอมี่ ราวเกร็น)
Eddie Redmayne (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) แสดงเป็น Charle Cullen (ชาร์ล คัลเลน)

ปี

2022

IMDB Score:

6.9

ดูหนัง The Good Nurse (2022) ภาพยนต์จากเรื่องจริงในปลายยุค 90 Eddie Redmayne นำแสดงเป็นฆาตกรในคราบบุรุษพยาบาลผู้ได้รับฉายา เทพบุตรแห่งความตาย

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หัวข้อ

ดราม่าอาชญากรรม

ประเภท

หนัง SoundTrackหนังNETFLIXหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                         

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ