ดูหนัง John Wick Chapter 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ฆ่าหมาตัวเดียว ตายทั้งกองทัพ การไล่ล่าไม่จบแค่แก๊งเดียว เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง John Wick Chapter 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ฆ่าหมาตัวเดียว ตายทั้งกองทัพ การไล่ล่าไม่จบแค่แก๊งเดียว เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ตัวอย่างหนัง : John Wick Chapter 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ฆ่าหมาตัวเดียว ตายทั้งกองทัพ การไล่ล่าไม่จบแค่แก๊งเดียว

ปีที่เข้าฉาย: 2017
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 7.4/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

อ่านเรื่องย่อ : John Wick Chapter 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2

เรื่องราวดำเนินต่อหลังจากที่ นักล่าวางมือ จอห์น วิค (คีอานู รีฟ) ได้ไล่ล่าลูกชายมาเฟีย ที่ฆ่าหมาของเขา สัตว์เลี้ยงต่างหน้าที่ภรรยาผู้เสียชีวิตทิ้งไว้ให้เขา ทำให้เขาต้องกลับเข้าสู่วงการนักฆ่า มือสังหาร โดยครั้งนี้ได้มีหนึ่งในมาเฟียชั้นสูง กลับมาทวงพันธะสัญญาเลือด ที่สมัยอดีต John Wick ได้ไปให้คำมั่นเอาไว้ จึงเป็นเหตุให้ต้องกลับมาบู๊ล้างผลาญ สาดกระสุนกับบรรดามือสังหารมือฉกาจ ไล่ยิ่งกันในกรุงโรม โดยรอบนี้เค้ามีหมาตัวใหม่มาแล้ว!

หากไม่อยากพลาด หนังมันส์ๆ หนังแอ็คชั่นสุดคูล หนังบู๊แหลก หนังยิงกัน ต้องดูที่นี่เท่านั้น Movie66.tv เว็บดูหนัง Full HD 4K เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้คุณดูหนังแบบไม่มีติดขัด ผ่านระบบดูหนังรุ่นใหม่ ดูหนังลื่นไหล ดูหนังไม่มีโฆษณา พร้อมระบบกรอหนังอัจฉริยะ ที่คุณผู้ชมจะต้องหลงรัก เว็บดูหนังของเรา

นำแสดงโดย

Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์) เล่นเป็น John Wick (จอห์น วิค)

Riccardo Scamarcio (ริคคาโด้ สคามาชิโอ) เล่นเป็น Santino D’Antonio (ซานติโน อาโตนิโอ)

Ian McShane (เอียน แม็คเชน) เล่นเป็น Winston (วินสตัน)

ปี

2017

IMDB Score:

7.4

ดูหนัง John Wick Chapter 2 (2017) จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ฆ่าหมาตัวเดียว ตายทั้งกองทัพ การไล่ล่าไม่จบแค่แก๊งเดียว

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ