ดูหนัง How To Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร Dreamworks pictures จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความแฟนตาซีและมุกตลกมากมายจากชาวไวกิ้งและฝูงมังกร เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง How To Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร Dreamworks pictures จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความแฟนตาซีและมุกตลกมากมายจากชาวไวกิ้งและฝูงมังกร เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2010
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 8.1/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

อีก 1 อนิเมชั่นแฟนตาซีสุดตลกจากค่าย Dreamworks pictures เจ้าของผลงานชื่อดังมากมาย How to Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร เป็นภาพยนตร์ที่จะนำคุณไปผจญภัยกับเกาะของชาวไวกิ้งและมังกร เมื่อ ฮิคคัพ ชายหนุ่มที่มีความคิดผิดแผกไม่หมือนใคร นั่นทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมเกาะเท่าไหร่ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้โอกาสในการพิสูจน์ความสามารถของตนเอง เมื่อเขาพบกับมังกรสีดำตัวใหญ่นอนบาดเจ็บอยู่ที่พื้น แต่แทนที่จะได้เป็นผู้พิชิตมังกร กลับกลายเป็นว่าเขาได้รับเพื่อนรักที่ดีที่สุดคนใหม่มาแทน

ติดตามเรื่องราวความสนุกของของซีรี่ส์ How To Train Your Dragon ทุกภาคได้แบบ Full HD พากย์ไทย ภาพชัด 4K  ผ่านทาง bansan-movie.com ศูนย์รวมภาพยนตร์ทุกประเภท หนังภาคต่อ หนังไตรภาค และหนังดังชนโรง รวมทั้งอนิเมชั่นจาก Disney+ และภาพยนต์จาก Netflix ดูหนังฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้!

นำแสดงโดย

Jay Baruchel (เจย์ บารูเชล) พากย์เสียง Hiccup (ฮิคคัพ)

America Ferrera (อเมริก้า เฟอร์เรร่า) พากย์เสียง Astrid (แอสทริด)

Gerard Butler (เจอราร์ด บัตเลอร์) พากย์เสียง Stoick (สโต๊ยค์)

Jonah Hill (โจนาห์ ฮิลล์) พากย์เสียง Snotlout (สนอทเลาท์)

Christopher Mintz-Plasse (คริสโตเฟอร์ มินท์ส-แพลสส์) พากย์เสียง Toothless (เขี้ยวกุด)

ดู How To Train Your Dragon ภาคอื่น

How To Train Your Dragon 2 (2014) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ภาค 2

How To Train Your Dragon : The Hidden World (2019) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ภาค 3

ปี

2010

IMDB Score:

8.1

ดูหนัง How To Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร Dreamworks pictures จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความแฟนตาซีและมุกตลกมากมายจากชาวไวกิ้งและฝูงมังกร

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ