ดูหนัง Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล เมื่อไซบอร์กหญิงได้รับความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์และเลือกเปลี่ยนตนเองเป็นหุ่นนักรบเพื่อกำจัดอาชญากร เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล เมื่อไซบอร์กหญิงได้รับความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์และเลือกเปลี่ยนตนเองเป็นหุ่นนักรบเพื่อกำจัดอาชญากร เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ตัวอย่างหนัง : Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล เมื่อไซบอร์กหญิงได้รับความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์และเลือกเปลี่ยนตนเองเป็นหุ่นนักรบเพื่อกำจัดอาชญากร

ปีที่เข้าฉาย: 2019
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 7.3/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Alita Battle Angel (2019) นำเสนอเรื่องราวของ อลิตา (รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์) ไซบอร์กหญิงในยุคศตวรรษที่ 26 ซึ่งได้รับช่วยเหลือไว้โดยศัลยแพทย์สำหรับไซบอร์กโดยเฉพาะ ด๊อกเตอร์ไดสัน อิโตะ (รับบทโดย คริสตอฟ วอลท์ซ) ภายหลังจากที่ได้รับการซ่อมแซมและได้สติกลับมา อลิตา มีเพียงความทรงจำเกี่ยวกับการต่อสู้ในรูปแบบของดาวอังคารที่หายสาบสูญไปเป็นเวลานาน และเพื่อตอบแทนความช่วยเหลือของไดสัน เธอจึงเปลี่ยนตนเองเป็นนักรบที่คอยกำจัดเหล่าอาญชกร เช่นเดียวกับที่ไดสันทำโดยใช้ชื่อลับ ‘ฮันเตอร์ วอร์ริเออร์’

ติดตามรับชม Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล แบบ Full HD 4K ทั้งพากย์ไทย ซับไทย ซาวน์แทร็กได้ทางเว็บไซต์ดูหนัง bansan-movie.com ที่รวบรวมหนังครบทุกรูปแบบเต็มเรื่อง ที่มีทั้งหนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี หนังชนโรง หนังเก่า หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรีได้โดยไม่กระตุกแล้ววันนี้!!

นำแสดงโดย

Rosa Salazar (โรซา ซาลาซาร์) แสดงเป็น Alita (อลิตา)

Christoph Waltz (คริสตอฟ วอลท์ซ) แสดงเป็น Dr. Dyson Ido (ดร.ไดสัน อิโดะ)

Jennifer Connelly (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) แสดงเป็น Chiren (ชิเรน)

Keean Johnson (คีแอน จอห์นสัน) แสดงเป็น Hugo (ฮิวโก้)

ปี

2019

IMDB Score:

7.3

ดูหนัง Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล เมื่อไซบอร์กหญิงได้รับความช่วยเหลือจากศัลยแพทย์และเลือกเปลี่ยนตนเองเป็นหุ่นนักรบเพื่อกำจัดอาชญากร

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หัวข้อ

ผจญภัยแอ็คชันไซไฟ

ประเภท

หนัง SoundTrackหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                         

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ