ดูหนัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น กำเนิดฮีโร่มากพรสวรรค์ผู้กอบกู้โลกจากจักรวาล ภาพยนต์จากคอมมิคชื่อดังโดยค่าย Marvel นำแสดงโดย Ryan Reynolds เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น กำเนิดฮีโร่มากพรสวรรค์ผู้กอบกู้โลกจากจักรวาล ภาพยนต์จากคอมมิคชื่อดังโดยค่าย Marvel นำแสดงโดย Ryan Reynolds เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2011
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 5.5/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

ฮัล จอร์แดน (แสดงโดย ไรอัน เรย์โนล์ดส) เขาคือนักบินฝึกหัดที่มีความมั่นใจในตัวเอง และมีพรสวรรค์เป็นอย่างมาก และเขาก็ถูกรับเลือกโดยแหวนที่มีพลังไร้ขีดจำกัดและถูกรับเลือกเข้าสู่กองกำลังนักรบ กรีน แลนเทิร์นซึ่งเป็นกองกำลังขนาดเล็กที่มีพลังแข็งแกร่งและมีชีวิตรอดมานานหลายศตวรรษเพื่อรักษาความสงบและยุติธรรมในจักรวาลที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหรือเรื่องราวลึกลับและอันตราย ในครั้งนี้ฮัลและกรีน แลนเทิร์นทุกคนจะต้องต่อสู้กับ ‘พารัลแลกซ์’ ปีศาจที่จะเข้ามาทำลายความสงบสุขของห้วงจักรวาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถเอาชนะศัตรูได้ไหม? และฮัลจะได้รับความไว้วางใจและสนับสนุนจากกรีน แลนเทิร์นหรือไม่? ติดตามได้ใน Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น

ดูหนังออนไลน์เรื่องดัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น อีกหนึ่งหนังฮีโร่ได้ในเว็บดูหนัง bansan-movie.com เว็บหนังออนไลน์ที่รวบรวม หนังHD ในรูปแบบ Full HD ไม่มีสะดุด มีทั้งซับไทย พากษ์ไทยและระบบซาวน์แทร็ค ศูนย์รวมหนังใหม่ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง หนังซูม หนังชนโรง ทุกประเภทของภาพยนตร์ รวมไว้ในเว็บเดียว!!

นำแสดงโดย

Ryan Reynolds (ไรอัน เรย์โนลด์ส) แสดงเป็น Hal Jordan / Green Lantern (ฮัล จอร์แดน / กรีน แลนเทิร์น)

Blake Lively (เบลค ไลฟ์ลี่) แสดงเป็น Carol Ferris (คาโรล เฟอร์ริส)

Peter Sarsgaard (ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด) แสดงเป็น Hector Hammond (ปีเตอร์ แฮมมอนด์)

Mark Strong (มาร์ค สตรอง) แสดงเป็น Sinestro (ซิเนสโตร)

Tim Robbins (ทิม  ร็อบบินส์) แสดงเป็น Hammond (แฮมมอนด์)

ปี

2011

IMDB Score:

5.5

ดูหนัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น กำเนิดฮีโร่มากพรสวรรค์ผู้กอบกู้โลกจากจักรวาล ภาพยนต์จากคอมมิคชื่อดังโดยค่าย Marvel นำแสดงโดย Ryan Reynolds

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หัวข้อ

ผจญภัยแอ็คชันไซไฟ

ประเภท

หนัง SoundTrackหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                       

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ