ดูหนัง The Green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร หนังฟีลกู้ดที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาไหลและลุ้นไปกับเรื่องราวของพัศดี และนักโทษร่างยักษ์ที่มีพลังพิเศษ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร หนังฟีลกู้ดที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาไหลและลุ้นไปกับเรื่องราวของพัศดี และนักโทษร่างยักษ์ที่มีพลังพิเศษ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 1999
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 8.6/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

The Green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร หนึ่งภาพยนต์จากนักเขียน Stephen King และผู้กำกับ Frank Darabont (เช่นเดียวกับ The Shawshank Redemption) หนังฟีลกู้ดที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาไหลและลุ้นไปกับเรื่องราวของพัศดีหรือผู้คุมนักโทษประหาร พอล เอ็ดจ์คอมบ์ (รับบทโดย ทอม แฮงค์) ที่ต้องคอยควบคุมนักโทษประหารผ่าน The Green Mile หรือเส้นทางจากคุกไปที่แดนประหารด้วยเก้าอี้ไฟฟ้า และนักโทษจากคดีฆาตกรรมเด็ก จอห์น คอฟฟี่ (รับบทโดย ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน)ชายผิวสีร่างยักษ์ ด้วยรูปร่างที่สูงใหญ่และน่ากลัวทำให้ทุกคนคิดว่าจอห์นนั้นคงไม่ต่างจากฆาตกรใจโหด แต่เมื่อพอลได้รู้จักกับนักโทษคนนี้แล้ว ทั้งพฤติกรรมและนิสัยใจคอที่อ่อนโยน สงบและยังมีพลังพิเศษในการรักษาคนอื่นทำให้พอลรู้สึกว่าจอห์นดูไม่สมกับการเป็นฆาตกรในคดีที่ต้องโทษเลยสักนิด ทั้งหมดนี้จึงกลายเป็นคำถามที่ตกตะกอนในจิตใจของหัวหน้าผู้คุมว่า จอห์น คือฆาตกรตัวจริงอย่างนั้นหรือ?

ทุกท่านสามารถรับชมภาพยนต์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายในรูปแบบ Full HD ทั้งระบบเสียงไทย บรรยายไทย หรือระบบซาวน์แทร็ค ซัพไทยชัด ๆ ได้ทางเว็บไซต์ bansan-movie.com ศูนย์รวมหนังใหม่ หนังมาสเตอร์ หน้าฟีลกู้ด หนังดราม่า หนังมันส์ หนังแฟนตาซี การ์ตูนอนิเมชั่น ทุกประเภทของภาพยนตร์เต็มเรื่อง หรือแม้แต่หนังใหม่ชนโรงได้แบบฟรี ๆ ไม่มีโฆษณา!!

นำแสดงโดย

Tom Hanks (ทอม แฮงค์) แสดงเป็น Paul Edgecomb (พอล เอ็ดจ์คอมบ์)

Michael Clarke Duncan (ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน) แสดงเป็น John Coffey (จอห์น คอฟฟี่)

David Morse (เดวิด มอส) แสดงเป็น Brutus Howell (บลูตัส โฮเวล)

James Cromwell (เจมส์ ครอมเวลล์) แสดงเป็น Hal Moores (ฮัล มัวร์ส)

Sam Rockwell (แซม ร็อคเวลล์) แสดงเป็น Wild Bill (ไวล์บิลล์)

Gary Sinise (แกรี ซีนิส) แสดงเป็น Burt Hammersmith (เบิร์ต แฮมเมอร์สมิธ)

ปี

1999

IMDB Score:

8.6

ดูหนัง The Green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร หนังฟีลกู้ดที่จะทำให้ผู้ชมน้ำตาไหลและลุ้นไปกับเรื่องราวของพัศดี และนักโทษร่างยักษ์ที่มีพลังพิเศษ

หัวข้อ

ดราม่าอาชญากรรมแฟนตาซี

ประเภท

หนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                             

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ