ดูหนัง The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ภาพยนต์ดราม่าจากปลายปากกา Stephen King และ Frank Darabon ขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนต์ชิงรางวัลออสก้า เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ภาพยนต์ดราม่าจากปลายปากกา Stephen King และ Frank Darabon ขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนต์ชิงรางวัลออสก้า เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ตัวอย่างหนัง : The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ภาพยนต์ดราม่าจากปลายปากกา Stephen King และ Frank Darabon ขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนต์ชิงรางวัลออสก้า

ปีที่เข้าฉาย: 1994
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 9.3/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ภาพยนต์ดราม่าจากปลายปากกา Stephen King และผู้กำกับ Frank Darabont และขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนต์ชิงรางวัลออสก้า กล่าวถึงเรื่องราวภายใน “เรือนจำ Shawshank” ของสองนักโทษ แอนดี้ ดูเฟรน (รับบทโดย ทิม ร็อบบินส์) นายธนาคารอนาคตไกลแต่กลับต้องจำคุกตลอดชีวิตด้วยข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชู้ด้วยอาวุธปืน โดยเป็นความต้องการของแอนดี้เองที่จะเข้ามาในเรือนจำที่มีการควบคุมเข้มและได้ชื่อว่าโหดร้ายที่สุดอย่าง Shawshank และพยายามใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ และเรียบง่าย จนกระทั่งวันหนึ่งแอนดี้เข้าไปคุยกับนักโทษที่ได้รับฉายาว่า “คนหาของ” อย่าง เรด (รับบทโดย มอร์แกน ฟรีแมน) เพื่อไหว้วานให้เขาหาของสิ่งหนึ่ง โดยประโยคนั้นได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวมิตรภาพที่เกิดขึ้นใน “เรือนจำ Shawshank”

ติดตามรับชมหนังดี ๆ อีกมากมาย นอกจาก The Shawshank Redemption (1994) ได้ในเว็บไซต์ดูหนัง bansan-movie.com ที่มีทั้งพากย์ไทย ซับไทย ซาวน์แทร็ก ในรูปแบบเต็มเรื่องภาพคมชัดไม่มีกระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ไม่จำกัด ทั้งหนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี หนังชนโรง หนังเก่า หนังใหม่ เราได้รวบรวมหนังครบทุกรูปแบบไว้ให้คุณแล้ว

นำแสดงโดย

Morgan Freeman (มอร์แกน ฟรีแมน) แสดงเป็น Red (เรด)

Tim Robbins (ทิม ร็อบบินส์) แสดงเป็น Andy Dufresne (แอนดี้ ดูเฟรนส์)

Bob Gunton (บ๊อบ กันตัน) แสดงเป็น Warden Norton (วอร์เดน นอร์ตัน)

Clancy Brown (แคลนซี บราวน์) แสดงเป็น Captain Hadley (ผู้คุมแฮดลีย์)

ปี

1994

IMDB Score:

9.3

ดูหนัง The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ภาพยนต์ดราม่าจากปลายปากกา Stephen King และ Frank Darabon ขึ้นแท่นหนึ่งในภาพยนต์ชิงรางวัลออสก้า

หัวข้อ

ดราม่า

ประเภท

หนังNETFLIXหนังฝรั่งหนังพากษ์ไทย

TAGS

                                            

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ