ดูหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ฮีโร่หญิงจากเทอมิสกีร่า วันเดอร์ วูแมน (Gal Gadot) กับการต่อสู้เพื่อปกป้องโลกครั้งแรกของเธอ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ฮีโร่หญิงจากเทอมิสกีร่า วันเดอร์ วูแมน (Gal Gadot) กับการต่อสู้เพื่อปกป้องโลกครั้งแรกของเธอ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2017
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 7.4/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Wonder Woman (2017) จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวในอดีตของฮีโร่ วันเดอร์วูแมน หรืออีกชื่อหนึ่ง ไดอาน่า (รับบทโดย กัล กาดอท) เจ้าหญิงจากเกาะสวรรค์ที่ห่างไกลออกไปจากหลาย ๆ ประเทศบนโลก เทอมิสกีร่า ซึ่งผู้ที่เติบโตขึ้นบนเกาะแห่งนี้จะได้รับการฝึกฝนเพื่อเติบโตเป็นนักรบที่แข็งแกร่งจนเรียกได้ว่าไร้ใครต่อกรได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง สตีฟ เทรเวอร์ (รับบทโดย คริส ไพน์) ทหารชาวอเมริกันได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างทำสงครามทำให้เครื่องบินของเขาตกลงบนเกาะเทอร์มิสกีร่า และได้รับการช่วยเหลือจากไดอาน่า เขาได้เล่าถึงโลกภายนอกเกาะว่ากำลังเกิดสงครามขึ้นทำให้ไดอาน่าเลือกที่จะร่วมมือกับสตีฟ เดินทางออกจากเกาะพร้อมพลังที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยโลกเอาไว้

ดูหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน หนังฮีโร่ หนังดีซี หนังมาเวล หนังมันส์ๆ และหนังยอดนิยม ในรูปแบบพากย์ไทย Full-HD บนเว็บดูหนังคุณภาพ bansan-movie.com ที่ได้รวบรวมทุกประเภทของภาพยนตร์ ซึ่งรับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมงก่อนใคร รับรองเลยว่าถูกใจแน่นอนด้วยคุณภาพคมชัดระบบ 4K ไม่มีโฆษณาขั้นกลางเรื่องไม่มีกระตุก

นำแสดงโดย

Gal Gadot (กัล กาโดท) แสดงเป็น Wonder Woman (วันเดอร์วูแมน)

Chris Pine (คริส ไพน์) แสดงเป็น Steve Trevor (สตีฟ เทรเวอร์)

Connie Nielsen (คอนนี่ นีลเซน) แสดงเป็น Hippolyta (ราชินีฮิพโพลีต้า)

Robin Wright (โรบิน ไรท์) แสดงเป็น Antiope (แอนไทโอพี)

David Thewlis (เดวิด ธิวลิส) แสดงเป็น Sir Patrick (เซอร์ แพทริค)

Elena Anaya (เอลีน่า อานันย่า) แสดงเป็น Dr. Maru (ดร.พอยซั่น)

Danny Huston (แดนนี่ ฮูสตัน) แสดงเป็น Ludendorff (ลูเดนดอร์ฟ)

ดู Wonder Woman ภาคอื่น

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

ปี

2017

IMDB Score:

7.4

ดูหนัง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ฮีโร่หญิงจากเทอมิสกีร่า วันเดอร์ วูแมน (Gal Gadot) กับการต่อสู้เพื่อปกป้องโลกครั้งแรกของเธอ

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ