ดูหนัง Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1 ทหารหนุ่มร่างกายอ่อนแอ กลายมาเป็นหนุ่มหล่อร่างกายกำยำ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1 ทหารหนุ่มร่างกายอ่อนแอ กลายมาเป็นหนุ่มหล่อร่างกายกำยำ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ตัวอย่างหนัง : Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1 ทหารหนุ่มร่างกายอ่อนแอ กลายมาเป็นหนุ่มหล่อร่างกายกำยำ

ปีที่เข้าฉาย: 2011
เสียง: พากย์ไทย + ซาวด์แทรค
IMDB: 6.9/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

อ่านเรื่องย่อ : Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1

เรื่องของทหารหนุ่ม สตีฟ โรเจอร์ (คริส อีแวนส์) บุรุษที่มีจิตใจดีมีความเป็นลูกผู้ชาย เขาตั้งใจจะเปลี่ยนตนเองให้ดีขึ้น จึงเข้าสมัครทหารกองทัพ ถึงจะมีร่างกายที่อ่อนแอ แต่กลับมีจิตใจที่มุมานะไม่ย่อท้อ จึงเข้าตาของผู้มีอำนาจในกองทัพ เลยได้ถูกเสนอชื่อเข้าโปรแกรมอาวุธมนุษย์ และได้กลายมาเป็น Captain America ฮีโร่ยอดมนุษย์ที่ถูกดัดแปลงให้มีพลังสูง เขาได้จับมือกับ บัคกี้ บาร์นส์ (เซบาสเตียน แสตน) เข้าหยุดยั้งภัยร้าย ที่มาจากองค์กรไฮดรา กลุ่มคนชั่วที่มีแผนจะปฎิวัติโลกใบนี้

เรื่องราวการต่อสู้ของ กัปตัน อเมริกา อเวนเจอร์สคนแรก จะดำเนินไปต่ออย่างไร ขอเชิญชวนทุกท่านรับชมผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ bansan-movie มูฟวี่หกหก ได้รวบรวมหนังยอดฮิต ไม่ว่าจะมาจากมุมไหนของโลก มาบริการผ่านระบบดูหนังHD ให้ผู้ชมได้ดูหนังบนเว็บ หรือดูหนังบนมือถือแบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าท่านจะดูผ่านเครือข่าย4G ก็ดูหนังได้แบบไม่ติดขัด ดูหนังไม่มีโฆษณา ต้องที่นี่เท่านั้น

นำแสดงโดย

Chris Evans (คริส อีแวนส์) เล่นเป็น Captain America / Steve Rogers (กัปตัน อเมริกา / สตีฟ โรเจอร์)

Hayley Atwell (เฮย์ลีย์ แอตเวลล์) เล่นเป็น Peggy Carter (เพ็คกี้ คาร์เตอร์)

Sebastian Stan (เซบาสเตียน แสตน) เล่นเป็น Bucky Branes (บัคกี้ บาร์นส์)

Samuel L. Jackson (ซามูเอล แจ็คสัน) เล่นเป็น Nick Fury (นิค ฟิวรี่)

ปี

2011

IMDB Score:

6.9

ดูหนัง Captain America 1 The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1 ทหารหนุ่มร่างกายอ่อนแอ กลายมาเป็นหนุ่มหล่อร่างกายกำยำ

คุณกำลังรับชม
พากษ์ไทย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ