ดูหนัง The Blind Side (2009) แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ ภาพยนต์ชีวประวัติปนดราม่าของผู้ก่อตั้ง Taco bell และนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ไมเคิล ออร์ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง The Blind Side (2009) แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ ภาพยนต์ชีวประวัติปนดราม่าของผู้ก่อตั้ง Taco bell และนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ไมเคิล ออร์ เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2009
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 7.6/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

The Blind Side (2009) แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริงของนักอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง ไมเคิล ออร์ (รับบทโดย ควินตัน แอรอน) นักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ทีม Baltimore Ravens ในอดีตเขาคือเจ้าของฉายา Big Mike เด็กโข่งผิวสีที่ได้มีโอกาสเข้าเรียนในโรงเรียนคริสเตียนของคนผิวขาว ด้วยพื้นฐานการศึกษาที่ค่อนข้างต่ำและผลการเรียนที่ย่ำแย่ทำให้เขาเป็นที่จับจ้องของอาจารย์ กระทั่งวันหนึ่งลีห์ แอน ทูฮี (รับบทโดย แซนดร้า บูลล็อก) และ ครอบครัวทูฮี ผู้ก่อตั้งกิจการ Taco bell ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้ที่พักและสนับสนุนการศึกษาของเขา กลายเป็นโอกาสให้เขาได้แสดงศักยภาพด้านกฬาจนกลายเป็นตัวเต็งที่ทีมกีฬาในปัจจุบันต้องการซื้อตัวเขา

ติดตามเรื่องราวซึ้ง ๆ แบบเต็มเรื่องในเว็บไซต์ดูหนัง bansan-movie.com รวมภาพยนต์พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องแบบ Full HD ภาพสวย คมชัด เสียงชัด ดูได้แบบไม่กระตุกไม่มีโฆษณาขั้นกวนใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ยุโรป หนังคุณภาพหนังระดับ 4K ให้ชมแบบฟรี ๆ

นำแสดงโดย

Sandra Bullock (แซนดรา บูลล็อก) แสดงเป็น Leigh Anne Tuohy (ลีห์ แอนน์ ทูฮี)

Quinton Aaron (ควินตัน แอรอน) แสดงเป็น Michael Oher (ไมเคิล ออร์ )

Jae Head (แจ เฮด) แสดงเป็น S.J. Tuohy (เอส เจ ทูฮี)

Tim McGraw (ทิม แม็กกรอว์) แสดงเป็น Sean Tuohy (ฌอน ทูฮี)

Lily Collins (ลิลี คอลลินส์) แสดงเป็น Collins Tuohy (คอลลินส์ ทูฮี)

Kathy Bates (เคที เบตส์) แสดงเป็น Miss Sue (อาจารย์ซู)

ปี

2009

IMDB Score:

7.6

ดูหนัง The Blind Side (2009) แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ ภาพยนต์ชีวประวัติปนดราม่าของผู้ก่อตั้ง Taco bell และนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ไมเคิล ออร์

หัวข้อ

ครอบครัวชีวประวัติดราม่า

ประเภท

หนัง SoundTrackหนังNETFLIXหนังฝรั่ง

TAGS

                                          

โดย

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ