ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ร่วมผจญภัยไปกับสัตว์นานาชนิดในดินแดนซูโทเปียจากค่ายอนิเมชั่นชื่อดัง Walt Disney เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ร่วมผจญภัยไปกับสัตว์นานาชนิดในดินแดนซูโทเปียจากค่ายอนิเมชั่นชื่อดัง Walt Disney เต็มเรื่อง หนังHD พากย์ไทยและซาวด์แทรค
ปีที่เข้าฉาย: 2016
เสียง: พากย์ไทย
IMDB: 8/10
FULL HD + HD

หนังออนไลน์ ซาวด์แทรค หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ เว็บหนังออนไลน์ฟรี Master ZOOM หนังซูมใหม่ หนังเต็มเรื่อง

Walt Disney จะพาผู้ชมไปพบกับมหานคร ซูโทเปีย (Zootopia) เมืองที่เต็มไปด้วยสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมนานาชนิดทั้งสัตว์นักล่าและสัตว์ที่ถูกล่าที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และสัตว์ทุกตัวจะต่างเลือกสรรอาชีพที่เหมาะสมกับตนเอง ในขณะที่ จูดี้ ฮอปส์ (ให้เสียง เจนิเฟอร์ กู้ดวิน) กระต่ายสาวตัวจิ๋วจัดสินใจเลือกที่จะเป็นตำรวจซึ่งเธอก็ได้ย้ายเข้าไปอาศัยใน ซูโทเปีย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพิทักษ์สันติภายในเมือง แม้จะถูกเมินเฉยโดยตำรวจตัวอื่น ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เจอกับ นิค ไวลด์ (ให้เสียง เจสัน เบตแมน) สุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์และช่างจ้อ เธอและเขาได้เข้าไปพัวพันกับอาญกรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ และทั้งคู่มีเวลาเพียงแค่ 48 ชั่วโมงเพื่อพิสูจน์ความจริงและความบริสุทธิ์ของตนเอง

ติดตามเรื่องราวความสนุกของ Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก แบบ Full HD พากย์ไทย ภาพชัด 4K  ผ่านศูนย์รวมภาพยนตร์ทุกประเภท หนังภาคต่อ หนังไตรภาค และหนังดังชนโรง รวมทั้งอนิเมชั่นจาก Disney+ และภาพยนต์จาก Netflix ดูหนังฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้!

นำแสดงโดย

Ginnifer Goodwin (เจนิเฟอร์ กู้ดวิน) พากย์เสียง Judy Hopps (จูดี้ ฮอปส์)

Jason Bateman (เจสัน เบตแมน) พากย์เสียง Nick Wilde (นิค ไวลด์)

ปี

2016

IMDB Score:

8

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ร่วมผจญภัยไปกับสัตว์นานาชนิดในดินแดนซูโทเปียจากค่ายอนิเมชั่นชื่อดัง Walt Disney

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ